Ghế nhựa eames – Sản phẩm nội thất cho không gian hiện đại

Bộ bàn ghế eames nhựa lưng lỗ

Ghế nhựa eames là dòng ghế không còn xa lạ trên thị trường bàn ghế, nội thất. Dòng ghế nhựa cao cấp này mang nhiều đặc điểm, ưu thế nổi bật so với các dòng ghế khác như: thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc, ứng dụng được trong nhiều nhu cầu, giá rẻ,..

Ghế Eames xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 40 của thế kỉ 20 và được thiết kế bởi vợ chồng nhà thiết kế  Charles và Ray Eames. Từ sử dụng nhựa gia cố bằng sợi thuỷ tinh, trải qua thời gian dài cải tiến, đến nay các sản phẩm ghế Eames đã được làm từ các vật liệu nhựa hiện đại, đảm bảo an sự chắc chắn, an toàn mà vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế vốn có.

Cấu tạo, đặc điểm chung của ghế nhựa Eames

Ghế Eames nhựa lưng lỗ hiện đại
Ghế Eames nhựa lưng lỗ hiện đại

Đặc điểm cấu tạo chung của các mẫu ghế nhựa Eames là sử dụng các vật liệu nhẹ và đơn giản như nhựa, gỗ, thép. Các dòng ghế nhựa hiện đại đều có sử dụng chung vật liệu nhựa PP cao cấp rất bền và an toàn, giống như các mẫu ghế nhựa đúc hiện đại. Với vật liệu nhựa PP, ghế có khả năng chịu lực tốt, độ đàn hồi cao, không phai màu và bị giòn theo thời gian sử dụng.

Chân ghế Eames
Chân ghế Eames

Chân ghế có kiểu thiết kế chung dạng đan chéo, đơn giản, có thể làm từ gỗ hoặc thép. Thiết kế tổng cho mang đến cho sản phẩm cái nhìn hiện đại, tối giản nhưng vẫn đẹp, tinh tế và rất dễ sử dụng trong nhiều trường hợp.

Ứng dụng các sản phẩm ghế nhựa Eames

Ghế eames sử dụng trong văn phòng
Ghế eames sử dụng trong văn phòng

Ghế nhưa Eames hiện đang được ứng dụng vô cùng phổ biến. Ghế có thể sử dụng làm ghế ăn chung cư, căn hộ, nhà phố, ghế ăn căng tin, sử dụng làm ghế nhựa cafe, ghế quán trà sữa, làm ghế đọc sách tại nhà, thư viện, nhà sách,…Với những người thích phong cách tối giản, có thể sử dụng làm ghế làm việc, học tập tại nhà,…

Ghế eames trong quán cafe
Ghế eames trong quán cafe

Xem thêm bài viết: Những mẫu ghế nhựa cho quán ăn, cửa hàng tiện lợi

Các mẫu ghế nhựa Eames hiện đại, phổ biến hiện nay.

Ghế nhựa Eames chân gỗ DSW

Ghế cafe Eames nhựa nhiều màu giá rẻ
Ghế nhựa chân gỗ Eames giá rẻ

Ghế nhựa Eames nhựa chân gỗ DSW là mẫu ghế đặc trưng và tiêu biểu nhất cho dòng ghế này. Mẫu ghế này cực kì phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Ghế có thiết kế đơn giản, hiện đại, khối lượng nhẹ và giá thành rất rẻ so với các mẫu ghế khác, nên phù hợp sử dụng được với số lượng nhiều.

Lưng nhựa PP được đúc nguyên tấm, chắc chắn, nhiều màu sắc lựa chọn và rất bền. Chân ghế bằng gỗ sồi với các thanh thép nhỏ, đan chéo đặc trưng của ghế Eames.

Ghế nhựa chân thép DSR

Ghế nhựa Eames chân sắt
Ghế nhựa Eames chân thép

Ghế Eames nhựa chân thép DSR là mẫu ghế được cải tiến từ mẫu DSW. Hai mẫu ghế cùng sử dụng chung phần lưng nhựa, khác nhau ở phần chân DSR được làm từ thép dạng đan. Chân ghế nhựa DSR được làm từ thép, uốn cà kết nối dạng đan chéo, được mạ Crom bóng hoặc sơn tĩnh điện đen. Ghế có sự chắc chắn và mới lạ so với mẫu ghế nhựa chân gỗ DSW.

Ghế nhựa eames chân thép
Ghế nhựa Eames chân sắt hiện đại

Ghế nhựa bành DAW

Ghế bành eames hiện đại
Ghế nhựa Eames mặt thuyền chân gỗ

Ghế Eames bành DAW có phần lưng làm từ nhựa PP, nhưng kích thước lớn hơn so với các mẫu ghế trên. Ghế có phần lưng lớn, gác tay cao, phù hợp sử dụng với mục đích thư giãn, đọc sách.

Ghế Eames mặt thuyền chân gỗ
Ghế Eames mặt thuyền chân gỗ hiện đại

Ghế nhựa Eames bập bênh 

Ghế eames cho quán cafe thư giãn
Ghế eames cho quán cafe thư giãn

Ghế Eames bập bênh hay ghế Rocky là mẫu ghế hiện đại, được lấy ý tưởng từ mẫu ghế DAW. Cả hai cùng sử dụng chung thiết kế lưng, song điểm đặc biệt là ghế nhựa Eames bập bênh lại có phần chân dạng cánh cung.

Ghế Eames bập bênh ngồi thư giãn
Ghế Eames bập bênh ngồi thư giãn nhập khẩu

Phần chân được làm bằng gỗ, kết nối với lưng ghế bằng khung thép mạ chắc chắn. Ghế thể sử dụng làm ghế thư giãn, đọc sách tại nhà, văn phòng, quán cafe,..

Ghế Eames thổ cẩm

Ghế Eames thổ cẩm hiện đại
Ghế Eames thổ cẩm dùng trang trí

Ghế Eames thổ cẩm là mẫu ghế đặc biệt với các phần khung hoàn toàn giống như các mẫu ghế trên nhưng được bọc vải thổ cẩm nhiều màu sắc và rất đẹp.

Ghế cafe bọc vải eames mặt thuyền bọc vải thổ cẩm
Ghế cafe eames mặt thuyền bọc vải thổ cẩm

Ghế nhựa Eames chân gỗ bọc nệm

Ghế Eames chân gỗ lưng nhựa lót nệm
Ghế Eames chân gỗ lưng nhựa lót nệm

Ngoài các mẫu ghế nhựa Eames trên, trên thị trường còn có một số mẫu có được những đặc điểm chung nhưng được thêm các đặc điểm như thay đổi thiết kế chân gỗ, được bọc nệm,…

Ghế Eames dùng ngồi học bài
Ghế Eames dùng ngồi học bài, đọc sách

Ghế nhựa Eames lưng lỗ

Ghế Eames nhựa lưng lỗ màu đỏ
Ghế Eames nhựa lưng lỗ màu đỏ
Bộ bàn ghế eames nhựa lưng lỗ
Bộ bàn ghế eames nhựa lưng lỗ

Thông tin liên hệ để trải nghiệm ngay các mẫu ghế nhựa đúc đẹp hiện đại, giá tốt

BÀN GHẾ CAO CẤP – VAVI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *