Ghế Eames

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Ghế Eames nhựa chân gỗ nhiều màu, hiện đại, giá rẻ.

Ghế eames là dòng sản phẩm nội thất có thiết kế hiện đại được yêu thích hiện nay. Ghế sử dụng chất liệu hiện đại và đơn giản như nhựa PP đúc, chân gỗ sồi hoặc chân thép, khả năng lắp ráp đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt. Ghế eames có nhiều màu sắc, dễ dàng kết hợp được với nhiều phong cách nội thất, nhiều sản phẩm nội thất khác.

Các sản phẩm ghế eames còn có giá thành khá rẻ nhờ sử dụng vật liệu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền cao. Do đó bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu ghế nhựa chân gỗ này tại nhiều địa điểm như làm ghế ăn, ghế cafe, ghế ngồi làm việc tại nhà, văn phòng,…

Nội thất VAVI hiện là một trong các đơn vị cung cấp ghế eames tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Chúng tôi đang có rất nhiều các sản phẩm eames khác nhau như ghế eames DSW, ghế eames chân thép DSR, ghế bành DAW, ghế eames bập bênh, ghế eames thổ cẩm, ghế trong suốt, ghế eames bọc nệm,..

Các mẫu ghế eames được VAVI nhập khẩu 100%,  chất lượng cao mà vẫn giữ được giá thành cạnh tranh. Đảm bảo cung cấp số lượng lớn, nhiều màu sắc cho mọi cung công trình từ nhỏ tới lớn. Các quý khách hàng cần báo giá số lượng lớn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0902799916 để các nhân viên của VAVI hỗ trợ nhanh nhất!

Fanpage: VAVI – Bàn ghế nhập khẩu

-16%
-20%
-33%
-31%
-47%
-24%
850.000