(Video) Cách lắp ghế quầy bar nâng hạ tại nhà đơn giản, chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt ghế quầy bar nâng hạ

Trong bài viết này, Nội Thất VAVI xin được hướng dẫn lắp ghế quầy bar nâng hạ cho bạn thực hiện tại nhà các nhanh chóng, chi tiết và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Video hướng dẫn lắp ghế quầy bar nâng hạ


Các bước thực hiện lắp ghế quầy bar nâng hạ

Ban đầu, bạn hãy kiểm tra các linh kiện của ghế ngồi quầy bar khi bạn nhận được hàng từ Nội Thất VAVI hoặc từ một đơn vị cung cấp gửi cho bạn. Sau khi xác nhận đầy đủ các linh kiện như trong video, chúng ta bắt đầu tiến hành lắp đặt ghế quầy bar nâng hạ.

Kiểm tra các linh hiện khi nhận hàng
Kiểm tra các linh hiện khi nhận hàng

Bước 1: Lắp mâm chân và pen nâng hạ

Bạn đặt mâm chân trên một mặt phẳng, đặt đai nhựa che khớp vào vị trí và lắp pen nâng hạ vào. Lưu ý khi đặt pen vào mâm, bạn nên dùng lực xoay nhẹ pen để pen bám chặt hơn.

Cách lắp ghế quầy bar nâng hạ tại nhà đơn giản chi tiết
Lắp pen nâng hạ vào mâm chân

Bước 2: Lắp ống gác chân vào yên ngồi.

Ống gác chân và yên ngồi thường sẽ có 4 vị trí lắp ốc. Hãy đặt gác chân và yên ghế đúng chiều và tiến hành lắp ốc. Các đơn hàng gửi khách của VAVI thường sẽ có dụng cụ lắp đặt đi kèm.

Lắp ống gác chân vào yên ghế
Lắp ống gác chân vào yên ghế

Bước 3: Lắp 2 phần từ bước 1 và 2 lại với nhau

Tại bước này, ta tiến hành lắp các thành phần từ bước 1 và 2 lại với nhau. Đặt ốc gác chân vào đúng vị trí với pen nâng hạ sau đó nhấn mạnh. Bạn sẽ cảm nhận được sự ăn khớp với nhau.

Lắp ống gác chân yên ghế vào pen nâng hạ
Lắp ống gác chân yên ghế vào pen nâng hạ

Tiến hành kiểm tra bằng cách sử dụng cần nâng hạ bên dưới yên ghế. Bạn gạt cần lên và thấy ghế nâng hạ linh hoạt là đã thành công.

Ngoài ra để kiểm tra độ chắc chắn của sản phẩm, bạn có thể trực tiếp ngồi và sử dụng, nâng hạ để kiểm tra. Ban đầu một số pen có thể sẽ hơi cứng một chút, nhưng sau một thời gian sử dụng, nó sẽ trở lên trơn tru hơn.

Xem thêm một số bài viết khác:

Top những mẫu ghế đảo bếp đẹp

25+ Mẫu ghế bar màu trắng thanh lịch

Top những mẫu ghế bar gỗ đẹp và lưu ý khi lựa chọn

Bài viết này VAVI đã hướng dẫn bạn các bước lắp ghế quầy bar nâng hạ cách nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn.

Với các sản phẩm mua hàng tại Nội Thất VAVI, các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Các khách hàng ở xa, nhân viên sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ trực tiếp qua video call khi khách hàng nhận được hàng để đảm bảo khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Hiện chúng tôi cũng đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm ghế quầy bar nhập khẩu cũng như các sản phẩm bàn ghế khác. Bạn đang cần mua sắm sản phẩm nội thất cho gia đình, cơ quan, cửa hàng của mình có thể liên hệ với chúng tôi. Nội Thất VAVI rất hân hạnh được hỗ trợ bạn!

Theo dõi chúng tôi

Fanpage: https://www.facebook.com/vavicomvn

Youtube: https://www.youtube.com/@vavi-banghenhapkhau3340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *