Bộ bàn ghế tiếp khách

Hiển thị 1–24 của 52 kết quả

Bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại

Nội Thất VAVI cung cấp đa dạng các mẫu bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại, chất lượng với giá tốt nhất.

Tại VAVI chúng tôi có đa dạng các bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại, thiết kế đẹp với nhiều lựa chọn về phong cách, màu sắc, chất liệu sản phẩm, kích thước bộ bàn tiếp khách 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế,… Các bộ sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng như làm bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng, công ty, cửa hàng, showroom, làm bộ bàn ghế tư vấn khách hàng cho các văn phòng giao dịch ngân hàng, bảo hiểm, spa, nail…

Khi mua bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại tại Nội Thất VAVI, quý khách hàng sẽ nhận được bộ sản phẩm chất lượng cao, các hỗ trợ đầy đủ từ chúng tôi bao gồm: giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, miễn phí lắp ráp, bảo hành 12 tháng lâu dài với các lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài ra khi mua nguyên bộ bàn ghế tiếp khách, quý khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua lẻ các sản phẩm trong bộ. Vì vậy, lựa chọn một bộ bàn ghế tiếp khách giá tốt của chúng tôi sẽ là phương án tối ưu cho các công ty, văn phòng, showroom, cửa hàng, gia đình,..

Để đặt mua hoặc cần báo giá khi mua số lượng các bộ bàn ghế tiếp khách hiện đại, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi qua:

Hotline/Zalo: 0902.79.99.16 – 0938.68.25.75

2.070.000